Bài viết khác

Chăm sóc và trang trí bàn thờ Ông bà Gia Tiên hay Cửu Huyền Thất Tổ vào những ngày tết

✅ Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, việc chăm sóc và trang trí bàn thờ Ông bà Gia Tiên hay Cửu Huyền Thất Tổ vào những ngày tết luôn được người Việt Nam chúng ta gìn giữ và phát huy như một nét đẹp trong văn hóa dân tộc. Không cần mâm cao cổ đầy, không phân biệt giàu nghèo. Chỉ cần bàn thờ Cửu huyền sạch sẽ thanh tịnh và được đặt ở vịt trí trang nghiêm nhất trong gia đình, cũng đủ làm cho con cháu trong gia đình cảm thấy ấm cúng và tỏ lòng hiếu đạo, một lòng tưởng nhớ về tổ tiên.

✅ Ngoài ra, trong phong tục cưới hỏi của Người Việt Nam chúng ta cũng không thể thiếu hình ảnh bàn thờ Gia Tiên giữa nhà. Và hình ảnh Thịnh lư và hai chân nến luôn hiện diện ở vị trí trang trọng giữa bàn thờ.

✅ Đồ thờ cúng Phước Hoa cung cấp các sản phẩm Đồng thờ cúng cao cấp, được phủ lớp keo chống oxy hóa để giúp cho sản phẩm sáng bóng nhiều năm. Sản phẩm được xử lý tinh xảo kết hợp với các yếu tố phong thủy và tâm linh nhằm đem đến sự may mắn và trang nghiêm nhất cho phòng thờ gia đình quý khách.Đặc biệt, Đồ đồng thờ cúng đều có giá trị tăng lên theo thời gian. Sử dụng đồ đồng trong thờ cúng cũng là một cách chúng ta góp phần gìn giữ và phổ biến văn hóa của người Việt Nam chúng ta cho nhiều thế hệ sau.

✅ Tùy theo kích thước bàn thờ gia tiên mà chúng ta chọn bộ thịnh lư phù hợp nhất. Hãy để đội ngũ nhân viên chúng tôi, tư vấn cho gia đình quý khách một bộ đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp phù hợp và trang nghiêm nhất.

#Đồ_thờ_cúng_Phước_Hoa_Quận_4

Địa chỉ: 221-223 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: 0909 759985 – 0768.077078 (Zalo, Viber)

Bộ đồ thờ cúng gia đình cao cấp

Bộ đồ thờ cúng gia đình cao cấp -Phước Hoa _dothocungquan4

Đồ thờ cúng Phước Hoa Quận 4

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *