PHƯỚC HOA - PHUOCHOA.VN Nơi chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp nhất ! Chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng Trang tủ thờ thần Tài & Phật, đồ đồng cao cấp... " Có giảm giá cho Chư Tôn Đức, Tăng Ni" 

danh mục sản phẩm
tìm kiếm
Tên sản phẩm:
Loại sản phẩm:
bản đồ
Nhạc Phật giáo
Liên kết
Chi Tiết Sản Phẩm
Khung thờ Cửu Huyền Thất Tổ gỗ Tràm - Hàng xuất khẩu Đài Loan
Giá :
Lượt xem : 84
Thông tin chi tiết :

Khung thờ Cửu Huyền Thất Tổ gỗ Tràm - Hàng xuất khẩu Đài Loan

Kích thước Ngang 30cm, Cao 35cm, rộng 7cm
Chất liệu gỗ: tràm 
Màu sắc: nâu đỏ đậm
Hàng Xuất khẩu Đài Loan nên chất lượng cực tốt, từ khâu xử lý nguôi sản phẩm cho đến sơn qua nhiều lớp trong phòng kín và xử lý nhiệt để giữ lớp sơn cứng chắc và bên lâu. Sản phẩm được chạm khắc tinh xảo, giành cho những khách hàng yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ cao.
 
 
 
Với dòng chữ" Kính Cửu Huyền Thiên Niên Bất Tận, Trọng Thất Tổ Nội Ngoại Tương Đồng" như một ý nghĩa nhắc nhở con cháu phải luôn nhớ kính trọng đến Tổ Tiên Cửu huyền nhiều đời trước của gia đình mình.
Thờ cúng Tổ Tiên hay còn gọi là Cửu huyền Thất Tổ là một truyền thống "uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp mà người Việt Nam chúng ta có từ ngàn năm. 
Ngày nay, với một không gian thờ cúng hiện đại nhỏ gọn (nhà có diện tích nhỏ và căn hộ chung cư) cho nên Khung thờ Cửu Huyền Thất Tổ gỗ Tràm với kích thước nhỏ gọn nhưng trang nghiêm. Khung thờ Cửu Huyền Thất Tổ gỗ Tràm là một giải pháp tốt nhất để chúng ta thờ cúng và tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên của chúng ta.
Ngoài kích thước trên Phước Hoa chúng tôi còn đang cung cấp một số mẫu khung thờ Cửu Huyền Thất Tổ Bằng các chất Liệu Gỗ, đồng, khung kiếng chạm với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. 
Xin quý vui lòng gọi điện thoại hoặc đến tham quan các mẫu tranh thờ hay khung thờ Cửu Huyền Thất Tổ gỗ các loại tại cửa hàng Phước Hoa của chúng tôi. Nếu được quý khách vui lòng chụp ảnh không gian thờ tại gia đình để nhân viên của Phước Hoa chúng tôi tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất và phù hợp nhất cho không gian thờ cúng của gia đình quý khách.
Địa chỉ: 221-223 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TP.HCM
Điện Thoại: 028 22110215 , 0909.759985 (Viber, Zalo)
Email: Ceo_phuochoa@yahoo.com, phuochoashop@yahoo.com.vn
FB: https://www.facebook.com/tuthantai.vn
#khungtho #totien #cuuhuyenthatto #baivicuuhuyen #hangcaocap
Các sản phẩm cùng loại
sản phẩm khuyến mãi
tư vấn hổ trợ
Hotline :
(08)22110215   0909759985
Tư vấn Skype Me™!
Tư vấn Skype Me™!
Lịch vạn sự
Tháng
Năm
thống kê
Số lượt truy cập website : 3,948,889