PHƯỚC HOA - PHUOCHOA.VN Nơi chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp nhất ! Chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng Trang tủ thờ thần Tài & Phật, đồ đồng cao cấp... " Có giảm giá cho Chư Tôn Đức, Tăng Ni" 

danh mục sản phẩm
tìm kiếm
Tên sản phẩm:
Loại sản phẩm:
bản đồ
Nhạc Phật giáo
Liên kết
Phật giáo và cuộc sống
Liên kết đến trang Facebook chính thức của Đồ thờ cúng Phước Hoa Quận 4 10/05/2019, Lượt xem : 101

Vì trong thời gian gần đây, có rất nhiều trang Facebook và một số Facebooker sử dụng hình ảnh của Phước Hoa chúng tôi để kinh doanh khi chưa được sự cho phép. Để tránh sự nhầm lẫn làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín, cho nên Phước Hoa chúng tôi xin thông báo đây chính là trang Facebook chính thức của Phước Hoa https://www.facebook.com/tuthantai.vn/ 

 

https://www.facebook.com/tuthantai.vn/ 

Facebook đồ thờ cúng Phước Hoa Quận 4

https://www.facebook.com/tuthantai.vn/ 

Nơi chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp nhất 

Đồ thờ cúng Phước Hoa quận 4 
Vì trong thời gian gần đây, có rất nhiều trang Facebook và một số Facebooker sử dụng hình ảnh của Phước Hoa chúng tôi để kinh doanh khi chưa được sự cho phép. Để tránh làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh, cho nên Phước Hoa chúng tôi xin thông báo đến quý khách. Phước Hoa chúng tôi chỉ sử dụng Facebook "Đồ thờ cúng Phước Hoa Quận 4" với đường link https://www.facebook.com/tuthantai.vn/ như là kênh quảng bá hình ảnh chính thức của Phước Hoa chúng tôi đến quý khách gần xa. Xin cảm ơn quý khách đã luôn thương yêu và ủng hộ Phước Hoa chúng tôi.

Các bài khác :

Bình luận

Gởi bình luận

Name:
E-mail:
Comment:
Insert Cancel
sản phẩm khuyến mãi
tư vấn hổ trợ
Hotline :
(08)22110215   0909759985
Tư vấn Skype Me™!
Tư vấn Skype Me™!
Lịch vạn sự
Tháng
Năm
thống kê
Số lượt truy cập website : 3,948,863