PHƯỚC HOA - PHUOCHOA.VN Nơi chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp nhất ! Chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng Trang tủ thờ thần Tài & Phật, đồ đồng cao cấp... " Có giảm giá cho Chư Tôn Đức, Tăng Ni" 

danh mục sản phẩm
tìm kiếm
Tên sản phẩm:
Loại sản phẩm:
bản đồ
Nhạc Phật giáo
Liên kết
Phật giáo và cuộc sống
Phước Hoa hỗ trợ xem tuổi thờ Ông bà (hay còn gọi cha mẹ) độ mạng miễn phí 14/05/2019, Lượt xem : 134

Thờ cúng ông bà (hay có người còn gọi cha mẹ) độ mạng là tín ngưỡng dân gian đang được nhiều người Việt Nam chúng ta tin tưởng. Trong một số gia đình người Việt Nam chúng ta ngoài thờ các vị Phật và thần thánh theo địa phương vùng miền, thờ cúng ông bà độ mạng cũng rất phổ biến. Quý khách nên xem qua để tránh thờ sai Ông bà hay cha mẹ độ mạng đúng của mình.

Tổng hợp hình kiếng thờ (tranh được chạm khắc tinh xảo trên kiếng) Độ mạng (che chở) theo tuổi thông dụng Phước Hoa chúng tôi đang cung cấp. 

💥Thờ cúng ông bà (hay có người còn gọi cha mẹ) độ mạng là tín ngưỡng dân gian đang được nhiều người Việt Nam chúng ta tin tưởng. Trong một số gia đình người Việt Nam chúng ta ngoài thờ các vị Phật và thần thánh theo địa phương vùng miền, thờ cúng ông bà độ mạng cũng rất phổ biến.

Phước Hoa chúng tôi Hỗ trợ miễn phí xem tuổi thờ gì

💥 - Bồ Tát Quan âm
- Quan Bình Thái tử (con nuôi Quan Công) 
- Tượng ba ông: Quan Công ngồi giữa tay vuốt râu (đôi khi vẽ tay cầm kinh Xuân Thu). Sau lưng là Quan Bình giữ Ấn, Châu Thương (hay còn gọi là Châu Xương) tay cầm thanh long đao.
- Tượng Ngũ công (hay Ngũ Công Vương Phật): Giống tượng ba ông, nhưng có thêm Trương Tiên cầm cung đứng sau Quan Bình và Vương Tiên Quân cầm Giản đứng sau Châu Thương. 
- Tử Vi Đại đế Là vua thứ hai của Tam giới sau Thượng Đế. Chấp chưởng thiên kinh địa vĩ (chiều đứng của trời và chiều ngang của đất) Cai quản các thần trong Tam giới và các thần sông núi. Ngài có thể kêu gió gọi mưa, sai khiến quỷ thần của Lôi Bộ. Vì oai lực của ngài là vậy nên mọi người thường thờ cúng ngài như ông độ mạng của người nam. Ngoài ra, người ta còn treo hình của ông trước cửa nhà để xua đi tà ma hay giải trừ các nơi phong thủy không tốt.
- Cậu Tài, cậu Quý (hai con của nữ thần Thiên Y A Na) độ mạng phái nam.
- Cửu thiên Huyền nữ (nữ thần cai quản 9 tầng trời) 
- Chúa Tiên nương nương và Chúa Ngọc nương nương (hai dạng hóa thân của nữ thần Thiên Y A Na).
💥 Phước Hoa chúng tôi Hỗ trợ miễn phí xem tuổi thờ gì
🔎 Xem tuổi thờ Cậu Tài Cậu Quý
http://www.phuochoa.vn/…/…/XEM-TUOI-THO-CAU-TAI-CAU-QUY.aspx
🔎 Xem Tuổi thờ Cửu Thiên Huyền Nữ
http://www.phuochoa.vn/…/Xem-tuoi-tho-BA-CUU-THIEN-HUYEN-NU…
🔎 Xem Tuổi thờ Quan Công và Ngũ Công Vương Phật
http://www.phuochoa.vn/…/Xem-tuoi-tho-Quan-Cong-va-Ngu-Cong…
🔎 Xem Tuổi thờ Ông Tử Vi Đại Đế, Bà Chúa Ngọc Nương Nương, Quan Thế Âm Bồ Tát, vui lòng gọi 0909.759985 (Viber, Zalo). Hoặc nhắn tin qua trang Facebook https://www.facebook.com/tuthantai.vn/ chúng tôi sẽ trả lời qua tin nhắn cho quý cô bác anh chị và các bạn. 
#xemtuoi #thocung #Ôngbà #chame #domang #ongtuvi 

#bacuuthien#bachuangoc #Quanam #cautaicauquy #ngucongvuongphat 

#quancong#dothocung #phuochoa #quan4 #tuthantai

Các bài khác :

Bình luận

Gởi bình luận

Name:
E-mail:
Comment:
Insert Cancel
sản phẩm khuyến mãi
tư vấn hổ trợ
Hotline :
(08)22110215   0909759985
Tư vấn Skype Me™!
Tư vấn Skype Me™!
Lịch vạn sự
Tháng
Năm
thống kê
Số lượt truy cập website : 3,948,920