PHƯỚC HOA - PHUOCHOA.VN Nơi chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp nhất ! Chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng Trang tủ thờ thần Tài & Phật, đồ đồng cao cấp... " Có giảm giá cho Chư Tôn Đức, Tăng Ni" 

danh mục sản phẩm
tìm kiếm
Tên sản phẩm:
Loại sản phẩm:
bản đồ
Nhạc Phật giáo
Liên kết
sản phẩm bán chạy
thông tin chia sẻ
Ngày đăng : 5/24/2016 , Lượt xem : 211

Trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt Nam có rất nhiều nơi thờ cúng khác nhau như đình, đền, chùa, miếu, phủ, quán, am,…Nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của những địa điểm thờ cúng đó. Cho nên có rất nhiều người đi chùa mà không hiểu được ý nghĩa của việc đi chùa, ở gần nhà có cái đình mà cũng không hiểu vì sao cái đình lại “mọc” lên ở đó,…
http://huongdan.org/phan-biet-chua-dinh-den-mieu-nghe-dien-phu-quan-am/

Ngày đăng : 5/14/2016 , Lượt xem : 2248

Tôi có ý định thờ Phật A Di Đà trên bàn thờ ở nhà nhưng mẹ không cho. Mẹ tôi là người tốt,...  Chỉ có một điều duy nhất là mẹ chưa tin vào Phật pháp, không tin có sự luân hồi... Vì tôn trọng mẹ và không còn cách nào khác nên tôi đành mang hình Phật vào phòng riêng của tôi....  

Ngày đăng : 5/14/2016 , Lượt xem : 3789

Hỏi: Tôi có khá nhiều lịch cũ in hình Phật, Bồ-tát rất đẹp, sau khi treo đến cuối năm phải thay lịch mới nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Có người nói đem đốt, tôi không dám làm vì sợ mang tội.  

Ngày đăng : 5/14/2016 , Lượt xem : 19913

Quan Công ba ông : Quan Công ngồi giữa, tay vuốt râu (đôi khi vẽ tay kia cầm kinh Xuân thu). Sau lưng là Quan Bình giữ ấn (trái), Châu Thương cầm đao Thanh Long (phải). Ngũ Công Vương Phật giống tượng ba Ông, nhưng vẽ thêm Trương Tiên cầm cung đứng sau Quan Bình; và Vương Thiên Quân cầm giản đứng sau Châu Thương.  WWW.PHUOCHOA.VN  

Ngày đăng : 5/14/2016 , Lượt xem : 63938

Hướng dẫn cúng, ngày cúng, lễ vật và khấn vái cúng Thần Tài Thổ Địa - Đất Đai Viên Trạch - Khai trương.  WWW.PHUOCHOA.VN

Ngày đăng : 5/14/2016 , Lượt xem : 580

Trong các chùa viện của đại thừa Bắc tông, ngoài tượng Phật bổn sư Thích Ca ra, chúng ta còn thấy tượng các chư Phật khác, và luôn luôn sẽ thấy có các tượng của Bồ Tát được thờ phụng rất trang nghiêm. Tại sao không chỉ thờ riêng Phật Thích Ca là đủ rồi như trong các chùa chiền của Nam tông Phật giáo, mà là phải thờ thêm nhiều Phật khác, nhất là tại sao lại phải thờ Bồ Tát, các vị hữu tình chưa hề phải là Phật vậy (http://www.tuvien.com)

Ngày đăng : 5/14/2016 , Lượt xem : 2908

HỎI: Nhà tôi hiện đang thờ tượng Phật bằng chất liệu thạch cao nên không tiện lắm khi “tắm Phật”. Nay tôi muốn đổi tượng Phật bằng chất liệu đá hoặc gỗ có được không? Một số đạo hữu khuyên tôi, nếu thỉnh thêm tượng mới thì được, còn tượng Phật cũ thì không nên thay đổi. Mong quý Báo cho ý kiến.(NGÂN, jenny_ngan157@yahoo.com)

 

Ngày đăng : 5/14/2016 , Lượt xem : 41935

Hướng dẫn nghi thức chuẩn bị lễ vật và khấn vái cúng nhà mới.  WWW.PHUOCHOA.VN

Ngày đăng : 5/14/2016 , Lượt xem : 4321

HỎI: Tôi rất đam mê và thích sưu tầm tranh tượng nghệ thuật Phật giáo nên trong những chuyến du lịch nước ngoài tôi đều thỉnh ở mỗi nước một tôn tượng Phật Thích Ca đem về. Tôi đã thỉnh được khoảng hai mươi tượng Phật ở nhiều nước trên thế giới. Hiện tôi vừa xây xong nhà, ngoài bàn thờ Phật tôi có dành một góc tâm linh riêng để trưng bày các pho tượng Phật khác để chiêm ngưỡng. Nhưng nhiều người tới thăm nhà nói rằng ở chùa thì được thờ nhiều tượng Phật còn ở nhà thì chỉ nên thờ nhiều nhất là ba tôn tượng Phật thôi. Không nên thờ nhiều tượng Phật vì sẽ không tốt, gây nhiều tác hại xấu trong nhà. Tôi đang rất phân vân không biết như thế nào, xin hỏi quý Báo ý kiến của mọi người như thế có đúng không?

Ngày đăng : 5/14/2016 , Lượt xem : 5175

 Các chùa sau khi tôn tạo xong tượng Phật, Bồ-tát thường tổ chức lễ khai quang điểm nhãn, hô thần nhập tượng hay lễ an vị. Từ đó, một số Phật tử có điều kiện muốn thờ Phật tại nhà thường thỉnh các sư về nhà làm lễ này. Phật tử nào không có điều kiện trước khi thỉnh tượng Phật về thờ tại nhà cũng thường hay đưa lên chùa nhờ các sư khai quang điểm nhãn... Vậy ý nghĩa đích thực của khai quang điểm nhãn là gì?   

123456789

    Số bài một trang :

sản phẩm khuyến mãi
tư vấn hổ trợ
Hotline :
(08)22110215   0909759985
Tư vấn Skype Me™!
Tư vấn Skype Me™!
Lịch vạn sự
Tháng
Năm
thống kê
Số lượt truy cập website : 2,021,027