PHƯỚC HOA - PHUOCHOA.VN Nơi chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp nhất ! Chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng Trang tủ thờ thần Tài & Phật, đồ đồng cao cấp... " Có giảm giá cho Chư Tôn Đức, Tăng Ni" 

danh mục sản phẩm
tìm kiếm
Tên sản phẩm:
Loại sản phẩm:
bản đồ
Nhạc Phật giáo
Liên kết
Chi Tiết Sản Phẩm
BỘ SỨ CAO CẤP SEN MỚI TÍM
Giá :
Lượt xem : 245
Thông tin chi tiết :

BỘ SỨ CAO CẤP SEN MỚI TÍM

Bao gồm lư hương (bát nhang), bình bông, dĩa quả, và chung nước có nắp đậy. Bộ sứ cao cấp sen mới tím được dùng trong bộ thờ cúng bàn Phật và gia tiên (Cửu huyền thất tổ) 


Chất liệu gốm sứ cao cấp, nước men bóng đẹp, đường nét khá tinh xảo. Họa tiết nổi hình hoa sen, Bộ sứ cao cấp sen mới tím còn được dùng cho bàn thờ Thần thánh (Ông địa Thần tài, Quan Công, cửu thiên huyền nữ, Cậu tài cậu quý,Ông Tử Vi Đại Đế,...) hay Phật, chư vị Bồ Tát (Quan Âm, Đại thế chí,...). Có nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều kích thước bàn thờ trong gia đình. Bộ sứ cao cấp sen mới tím mang đến sự trang nghiêm và sang trọng cho bàn thờ trong gia đình. 
Đặc biệt giá cả khá bình dân, phù hợp với đại đa số các gia đình người Việt chúng ta. Xin quý khách vui lòng gọi đến cửa hàng Phước Hoa chúng tôi để được sự tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được xem thêm rất nhiều sản phẩm đang được trưng bày tại cửa hàng Phước Hoa. 
Xin cảm ơn và rất mong được đón tiếp quý khách tại cửa hàng chúng tôi.
Phước Hoa đồ thờ cúng cao cấp Quận 4 
Địa chỉ: 221-223 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TP.HCM Điện thoại: (028) 22110215 - 0909.759985 Email: phuochoashop@yahoo.com.vn Facebook: https://www.facebook.com/tuthantai.vn/
#dothocung #đồthờcúng #bộlưhươngthờPhật #trangtríbànthờ #Phướchoa

#dothocungquan4 #sucaocap 

Các sản phẩm cùng loại
sản phẩm khuyến mãi
tư vấn hổ trợ
Hotline :
(08)22110215   0909759985
Tư vấn Skype Me™!
Tư vấn Skype Me™!
Lịch vạn sự
Tháng
Năm
thống kê
Số lượt truy cập website : 3,948,881